Game bom cảm tử

Một hòn đảo xinh đẹp đang bị lũ zombie tấn công dữ dội, hãy cùng với game bom cảm tử để chiến đấu tiêu diệt chúng và bảo vệ lấy sự yên bình của hòn đảo xinh tươi này nhé.
Có một nhà khoa học đang sinh sống trên hòn đảo, nhìn thấy cảnh những con zombie dữ tợn ngày càng nhiều, chúng tấn công loài người mà họ không thể làm gì được nên ông quyết định phải làm một cái gì đó, sang chế một ra một thứ để có thể tiêu diệt được hết bè lũ bọn chúng. Sau bao ngày miệt mài sáng chế, cuối cùng ông đã có thể tìm ra, ông đã làm ra được một quả bom siêu thông minh, nó có khả năng tự phát nổ khi gặp những con zombie, nhiệm vụ của bạn là phải trợ giúp nó hoàn thành nhiệm vụ.
Bạn điều khiển quả bom bằng những phím mũi tên, trên đầu quả bom có một ngòi nổ và bạn phải tiến đến ngọn lửa đang cháy, châm ngòi nổ đó lên và chạy thật nhanh về quả pháo, chui vào ống pháo để nó có thể bắn quả bom đến con zombie và phát nổ làm cho con zombie bị nổ cháy đen. Nhưng bạn phải chạy thật nhanh kìa, nếu không quả bom sẽ phát nổ trước khi bạn đến được với khẩu pháo đấy.

Tags:

Comment Facebook