Game biệt kích hành động

Game biệt kích hành động là một game bắn súng nhưng khác với những game khác cùng thể loại, game biệt kích hành động có sự khác biệt đem lại cho bạn những cảm giác mới mẻ và thú vị, game sẽ thách thức bạn với những cái chai, hãy xem bạn tài giỏi đến đâu nào.
Để vượt qua được các màn chơi bạn phải thật nhanh tay bắn vỡ những cái chai được tung ra, với mỗi số lượng chai bạn bắn được bạn sẽ được thưởng số sao tương ứng như 8 chai bạn sẽ được 1 sao, 10 chai là 2 sao và khi bạn bắn được 12 chai thì số sao bạn nhận được là cao nhất 3 sao. Bắn thật nhanh và nhận được số lượng sao nhiều nhất bạn sẽ được cấp trên tin tưởng và được thăng cấp nhanh thôi.
Bạn phải dùng chuột để điều chỉnh hướng và bắn, bạn chỉ có 6 viên đạn cho một băng đạn, khi đạn hết bạn có thể nhấn phím space để thay đạn nhưng bạn lưu ý rằng trong lúc bạn thay đạn bạn có thể bỏ lỡ mất cái chai đang được ném ra, vì mỗi lần bạn chỉ có 12 cái chai mà thôi, nếu bỏ lỡ mất cơ hội nào thì tương ứng bạn cũng đang bỏ lỡ cơ hội chiến thắng của chính mình.

Tags:

Comment Facebook