Game biển xanh xâu thẳm

Trong game biển xanh sâu thẳm bạn sẽ cùng chúng tôi tham gia vào một cuộc bắt cá tận dưới lòng đại dương. Ở trong game này bạn sẽ thấy một khung cảnh thật là tươi mát đầy đủ các loại các khác nhau trong lòng biển xanh biếc, và bạn hãy bắt một trong những số chúng nhưng không phải loại nào cũng bắt mà chỉ bắt những con vừa kích cỡ được đưa ra trong yêu cầu mỗi mà chơi.
Bạn hãy sử dụng các phím mũi tên để có thể di chuyển nhân vật của mình đi bắt được rất nhiều cá nào. Trong vô số hàng ngàn con cá dưới lòng biển bạn hãy quan sát những con cá vừa tầm và đi bắt hết chúng lại, lưu ý bạn đừng đụng trúng những con cá to khác như vậy bạn sẽ bị choáng và mất năng lượng. Sẽ có thời gian quy định cho mỗi màn chơi vì thế bạn hãy bắt thật nhiều cá để có thể nhanh chóng qua được các màn tiếp theo. Sẽ có những đồng hồ thời gian rơi xuống tạo điều kiện cho bạn kéo dài thời gian bắt cá ra và bạn hãy nhanh tay hơn nữa để có thể bắt được những con cá to hơn. Đến một lúc nào đó bạn sẽ tăng lever cho mình và bắt được hết tất cả số cá trong lòng biển mà không sợ gì cản trở bạn.
Đây là một game cực kỳ vui nhộn sẽ đem lại những giây phút bổ ích cho những lần giải trí của bạn. Chúc các bạn có chuyến đi câu thú vị nhất.

Tags:

Comment Facebook