Game Bieber khủng bố

Anh chàng ca sỹ Bieber của chúng ta giở những trò tinh nghịch và quậy phá ra và dám chống lại cả cảnh sát trong game Bieber khủng bố. Và bạn hãy cùng Bieber tham gia cuộc chơi này để có thể bắn hạ được nhiều cảnh sát nhất trong game này nhé.
Những gã cảnh sát đang đi săn lùng Bieber khắp mọi nơi và sẵn sàng tấn công và bắt Bieber bất cứ lúc nào. Chính vì vậy bạn hãy giúp Bieber chạy trốn thoát khỏi cuộc chiến này nhé. Hãy điều khiển nhân vật của chúng ta bằng phím A và D để dễ dàng di chuyển qua lại và dùng chuột để ngắm bắn một cách chính xác vào những tên cảnh sát hung hăng đang tấn công Bieber. Bạn sẽ nấp sau những chiếc ô tô hay những lùm cây xanh để có thể quan sát vị trí những tên cảnh sát xuất hiện ở đâu để dễ dàng tấn công chúng. Khi hết đạn hãy nạp lại nhanh chóng bằng phím space. Mỗi màn chơi bạn phải tiêu diệt số lượng cảnh sát nhất định được cử tới để bắt Bieber nên hãy nhanh chóng bắn hạ chúng để có thể qua các màn tiếp theo và đối đầu với số lượng cảnh sát đông hơn nữa.
Đây là một game bắn súng mang tính chất giải trí dựa vào nhân vật Bieber nổi tiếng nhưng không có ý phê phán một cá nhân nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất cùng với anh chàng Bieber nghịch ngợm này.

Tags:

Comment Facebook