Game bệnh viện thú cưng

Bạn hãy là một bác sỹ thú y trong game bệnh viện thú cưng để có thể chữa lành tất cả những con vật đang bị ốm hay chấn thương một cách nhanh nhất để chúng không phải chịu đau đớn. Hãy là một thầy thuốc giỏi nhất nhé các bạn. Bạn sẽ giúp những động vật quanh chúng ta được vui vẻ hơn. Chúng đang gặp sự cố và tìm tới bạn với những biểu hiện thể hiện trên đầu mỗi bệnh nhân và bạn cố gắng quan sát chúng và đưa chúng đến mỗi phòng bệnh hợp lý nhất để có thể điều trị một cách tốt nhất.
Bạn hãy dùng chuột để đưa những con vật đáng yêu đó đến những phòng bệnh để có thể chữa khỏi được bệnh của chúng nhé, sau đó hãy thực hiện những động tác theo như yêu cầu của các màn chơi. Mỗi thú cưng đến bệnh viện của bạn đều có biểu hiện buồn bã hãy giúp chúng tươi vui trở lại. Hãy xác định rõ chúng bị bệnh gì để đưa đúng vào phòng trị liệu đó. Có nhiều con vật bị ốm rất nặng nên phải chuyển đi nhiều phòng hơn và bạn hãy cố gắng nhanh tay hơn để còn có thể chữa trị cho những con vật đang chờ ngoài hành lang. Mỗi một màn chơi kết thúc thì bạn sẽ có một số tiền nhất định hãy đến cửa hàng để có thể mua sắm cho mình những vật dụng cần thiết hay đồ trang trí để bệnh viện bạn đẹp hơn và sẽ giúp đỡ được nhiều con vật hơn. Khi chúng được chữa bệnh xong sẽ tươi vui trở lại.
Bạn hãy là một bác sỹ thú ý tốt đem lại cho những bệnh nhân của mình niềm vui trong cuộc sống. Game này dành cho các bạn nữ yêu thích động vật và bạn sẽ có phút giây hạnh phúc khi làm mọi người vui vẻ hơn.

Tags:

Comment Facebook