Game Ben 10 – dũng sĩ rồng

Ben 10, một anh chàng anh hùng của thời đại sẽ tiếp tục nhiệm vụ tiêu diệt con quái vật bảo vệ dân làng trong game Ben 10 – dũng sĩ diệt rồng, giúp anh chàng thực hiện tốt nhé.
Với khả năng đặc biệt của Ben 10 cùng với những kỹ năng đặc biệt mà bạn có, kết hợp cùng với nhau thật nhuần nhuyễn thì vượt qua được những khó khăn, thử thách, hoàn thành được những gì trò chơi đưa ra và trở thành người chiến thắng cùng với số điểm cao nhất thì cũng không phải là điều gì quá khó khăn.
Bạn sẽ sử dụng những phím mũi tên để điều khiển anh chàng di chuyển, tiến sâu vào hang ổ của những tên yêu quái cùng với người bạn đồng hành trung thành là một chú rồng có sức mạnh rất đáng kể, tiêu diệt hết những con quỷ tay chân và tiến sâu vào hang ổ của bọn chúng, khi đến cuối màn bạn sẽ gặp được tên trùm và bạn cần phải tiêu diệt nó để chiến thắng màn đó và mở khóa màn sau chơi tiếp.
Khi bạn bị những con quỷ tấn công bạn hãy tấn công lại chúng bằng phím Z, và cùng với những kỹ năng đặc biệt sẽ được thể hiện khi bạn sử dụng phím X.

Tags:

Comment Facebook