Game Ben 10 đua xe

Đến với game Ben 10 đua xe bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác cực mạnh với tốc độ trên đường đua. Bạn sẽ cùng các nhân vật trong trò chơi có những cuộc cạnh tranh đầy căng thẳng trên đường đua khiến bạn có những khi con tim muốn nhảy ra khỏi lồng ngực luôn ấy chứ.
Ben 10 là một anh hùng dũng sĩ mà mọi người quá quen thuộc và yêu thích. Nhưng trong trò chơi này, vai trò của Ben không phải là một anh hùng bảo vệ chính nghĩa nữa mà chính là một tay đua đích thực, cùng tranh tài với những nhân vật đẳng cấp khác như Gwen, Kevin, Max, để xem anh chàng Ben có thực hiện tốt trong vai trò mới này không nhé, giúp cậu ấy nào.
Trong bốn nhân vật, bạn có thể tùy chọn một nhân vật bạn yêu thích để chiến đấu, sẽ có nhiều đường đua và mức độ khác nhau, tùy năng lực mỗi người để chọn ra mức độ thích hợp cho mình. Để mở cấp độ chơi tiếp theo thì bạn phải hoàn thành được cấp độ mà mình đang chơi. Bạn chỉ cần dùng các phím mũi tên để điều khiển chiếc xe chạy thật nhanh và đúng đường đừng để bị lệch ra khỏi đường đua ấy.

Comment Facebook