Game Ben 10 cuộc chiến ngoài hành tinh

Game Ben 10 cuộc chiến ngoài hành tinh là một trong những game hoạt hình về chú bé Ben 10 biến hình dũng cảm một mình đi tìm và tiêu diệt hết tất cả những kẻ thù ngoài hành tinh một cách xuất sắc nhất. Trong mỗi màn chơi bạn hãy giúp cậu bé Ben 10 tìm ra hết số lượng địch và tiêu diệt chúng thì mới có thể qua các màn tiếp theo được. Bạn hãy cố gắng cẩn thận trong lúc vượt qua chướng ngại vật nhé.
Đầu tiên bạn hãy sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và phím space để ra đòn tấn công, nên nhớ là bạn cần tìm ra số lượng địch trong mỗi màn và tấn công chúng một cách xuất sắc nhất nhé. Kẻ thù có ở khắp mọi nơi và chúng được trang bị các loại vũ khí tối tân, nên bạn hãy cẩn thận hơn nữa. Sẽ có các vật phẩm trợ giúp bạn trên đường đi hãy thu thập chúng và cố gắng lấy thật nhiều để tăng số điểm của mình lên. Có những vực sâu hay núi lửa hãy tránh xa chúng ra, kết hợp các phím mũi tên một cách điêu luyện để tránh những trở ngại khó khăn nhất. Sẽ có những màn chơi khó hơn và số lượng quân địch nhiều hơn. Các bạn hãy cố gắng để có thể chiến thắng bọn quái vật ngoài hành tinh nhé.
Dành cho ai yêu thích thể loại hoạt hình đặc biệt là cậu bé Ben 10 biến hình này. Bạn sẽ có những giây phút thoải mái, vui vẻ nhất trong game này.

Từ khóa yêu thích:

Tags:

Comment Facebook