Game bé đi nhà trẻ

Các bạn ai cũng từng có thời đi nhà trẻ đúng không, ở cái thời chưa biết gì thì đúng là rất quấy mà, chơi game bé đi nhà trẻ, vào vai một cô giáo giữ trẻ để nếm trải qua những cảm giác trông giữ những đứa trẻ ấy, bạn sẽ thấy được tình yêu mà cô giáo, người thân đã từng chăm sóc bạn nhiều đến như thế nào.
Bạn sẽ vào vai một người chăm sóc trẻ, hàng ngày, vì bận rộn công việc nên cha mẹ của những đứa trẻ sẽ gửi cho bạn chăm sóc và cuối ngày sẽ đến đón chúng, hãy chăm sóc thật tốt để cha mẹ chúng hài lòng vì đây là công việc của bạn, cha mẹ chúng trả tiền cho bạn và hơn hết bạn rất yêu quý chúng nên không có cớ gì mà bạn lại bỏ bê chúng được.
Đầu tiên bạn sẽ nhận chúng từ cửa ra vào, sau đó đặt chúng vào nôi bằng cách nhấp chuột vào chúng, sau đó nhấp vào những nơi bạn muốn đến. Sau đó bạn sẽ giải quyết những vấn đề chúng đang gặp phải khi mặt chúng rất khó chịu như buồn chán, tè dầm hoặc đói bụng, sau đó đưa bé trở lại giường và bé sẽ vui vẻ lại ngay, khi bố hoặc mẹ đến đón, bé sẽ kêu lên và bạn chỉ cần bế ra cửa để trao cho người nhà là hoàn thành nhiệm vụ rồi. Nếu bạn bỏ mặc bé quá lâu thì bé sẽ quấy khóc và bạn sẽ thua. Các bé đến ngày một đông nên hãy vì tình yêu dành cho các bé, hãy nhanh tay lên và chăm sóc cẩn thận các bé nào.

Tags:

Comment Facebook