Game bắt gà

Bạn có trách nhiệm vận chuyển những chú gà nhưng do gặp vấn đề trên đường đi nên chúng bị xổng hết ra ngoài, bạn hãy chơi game bắt gà và bắt hết lại chúng để bán nhé, mỗi con gà bạn sẽ thu được lợi nhuận kha khá đó.
Những con gà đang chạy lung tung cả lên, có ba đường chạy và bạn phải thật nhanh tay bắt lấy những chú gà để bỏ lên chiếc xe tải chuẩn bị đem đi bán. Thời gian thì có giới hạn mà những con gà cần phải bắt thì còn rất nhiều, nhanh tay lên để không bị bỏ lỡ con gà nào nhé, mỗi con gà bạn sẽ bán được 5 đô la, lợi nhuận bạn thu được sẽ rất cao, bạn sẽ có rất nhiều tiền nếu bạn bắt được thật nhiều con gà.
Có những vật phẩm sẽ làm cho những con gà chậm lại và giúp bạn dễ dàng bắt được những con đó hơn, nhưng bạn phải tốn tiền mua nó như thóc để chúng đến ăn và khi chúng ăn bạn bắt nó thật là dễ, nó sẽ mất 1 đô la, còn viên thuốc 2 đô la thì có tác dụng khi con gà ăn vào nó sẽ bị xỉu một lúc, đắt nhất và công dụng cao nhất chính là vỏ chuối nó sẽ mất 3 đô la, gà sẽ bị té ngà và bạn chỉ cần tóm nó lên xe nữa thôi.

Tags:

Comment Facebook