Game bảo vệ rừng xanh

Những khu rừng xanh biếc đang dần biến mất, nạn phá rừng ngày càng trở nên nghiêm trọng và vấn đề môi trường đang diễn ra từng ngày. Nhiệm vụ của mỗi chúng ta là chơi game bảo vệ rừng xanh để ngăn chặn những tên lâm tặc chặt phá rừng.
Rừng là một tài nguyên vô giá nhưng chúng không phải là vô hạn, nếu chặt phá rừng một cách vô tội vạ mà không tính toán trước, những cây lớn ngã xuống mà những cây non chưa kịp mọc lên thì những hậu quả sẽ rất khôn lường, thiên tai như lũ lụt, hạn hán sẽ xảy ra thường xuyên hơn ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân, mùa màng, nhà cửa, vật nuôi có thể bị những cơn lũ cuốn trôi, hạn hán kéo dài có thể kéo theo mất mùa. Những người dân lại quay về với tay trắng, nạn đói, dịch bệnh xảy ra. Cuộc sống con người rồi sẽ ra sao, nên bạn phải nhanh chóng ngăn chặn những hành động nguy hiểm đó lại.
Bạn hãy tiêu diệt những tên lâm tặc đáng ghét bằng cách click chuột vào chúng, bạn hãy lấy những linh hồn của những bông hoa mà tên lâm tặc đốn ngã, chúng sẽ rất có ích khi bạn nâng cấp vũ khí đấy.

Tags:

Comment Facebook