Game bảo vệ kho báu

Một trò chơi tuy đơn giản nhưng không kém phần thú vị đó là game bảo vệ kho báu. Có một tên cướp biển sau bao năm lăn lộn đã kiếm được một số thùng vàng, nhưng giờ đây những con cá mập lại có ý định cướp chúng từ tay ông, ông rất tức giận và thường xuyên phải canh chừng chúng để chúng không thể lấy vàng của ông đi được.
Bạn giúp ông giữ được vàng bằng cách dùng các phím mũi tên di chuyển đến những nơi mà con cá mập xuất hiện, đập cho nó một trận để nó sợ mà cúp đuôi chạy về và không dám bén mảng đến những thùng vàng của ông. Chú ý lấy những viên kim cương bạn sẽ có được điểm thưởng. Nhưng nếu trong lúc canh giữ bạn làm mất đi 3 thùng vàng của ông thì ông sẽ không cà đến bạn nữa và bạn phải dừng cuộc chơi tại đây. Bạn sẽ có thêm cơ hội khi lấy được trái tim của con vẹt Lil’s mang ra, nhưng nó chỉ mang ra khi bạn có đủ số điểm như 1500, 3000, 4500, 6000, 8000, 10000.
Những con cá mập rất láu cá, chúng nhiều khi đánh lừa bạn và xuất hiện đột ngột khiến bạn bất ngờ. Bọn chúng ngày kéo đến một đông khiến cho bạn bối rối và trở tay không kịp. Bình tĩnh lại và xử lý từng con để bảo vệ thùng vàng thật tốt.

Tags:

Comment Facebook