Game bánh nướng Chicago

Món bánh nướng Chicago có rất nhiều nguyên liệu đặc biệt trong đó và chúng kết hợp với nhau tạo nên những món ăn của kỳ hấp đối với các bạn yêu thích nấu ăn. Và bây giờ bạn sẽ vào bếp cùng chúng tôi trong game bánh nướng Chicago để có thể biết thêm được một công thức làm món ăn đặc biệt này.
Hãy chuẩn bị nguyên liệu cho món bánh nướng này nhé, như các bạn được biết thì sẽ có những nguyên liệu như thịt nguội, xúc xích bò, hành tây, hành lá, và các loại rau thơm khác. Bạn có thể dùng chuột để thực hiện các thao tác chế biến món ăn trong game này. Sau khi đã tìm được các nguyên liệu xong thì việc tiếp theo của bạn sẽ là chế biến những nguyên liệu đó sao cho chúng được cắt nhỏ ra như theo yêu cầu của các màn chơi và bạn sẽ trộn các gia vị vào chúng theo đúng thành phần và số lượng nhất định. Khi đã tẩm ướp xong việc cuối cùng là bạn sẽ nướng bánh, hãy để đúng nhiệt độ và quy cách trong quá trình nướng sẽ làm cho chiếc bánh chín đều và ngon hơn.
Chúc các bạn thành công với món bánh nướng chicago này nhé. Đừng quên học công thức và làm cho người thân bạn thưởng thức.

Tags:

Comment Facebook