Game bánh kem chào năm mới

Bạn hãy làm chiếc bánh kem thơm ngon trong game bánh kem chào năm mới để có thể tạo ra chiếc bánh hấp dẫn nhất cho mọi người cùng thưởng thức nhé các bạn. Một năm mới có thêm nhiều điều mới và bạn hãy làm cho không khí ngày tết được vui nhộn hơn cùng với chiếc bánh kem đầy màu sắc và hương vị của ngày tết nhé.
Bắt đầu cho việc ra lò chiếc bánh kem này bạn hãy chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết nhất như: trứng, sữa, bột, dầu ăn, những trái dâu tây thơm ngon. Sau đó hãy trộn những nguyên liệu đó để có thể tạo nên một hỗn hợp bằng cách đánh tan nó trong máy xay và bạn hãy cho lần lượt những thứ tự đúng của những nguyên liệu đó vào trong máy theo như hướng dẫn của đầu bếp trong game và bật công tắc và bắt đầu xay nhuyễn các nguyên liệu đó lại với nhau. Tiếp theo đổ hỗn hợp ra khay và nướng chúng trong lò nướng bằng nhiệt độ thích hợp nhất. Phần quan trọng nhất của chiếc bánh này là có thể tạo nên được lớp mứt dâu tây bao phủ bên ngoài để có thể hấp dẫn hơn và ngon hơn. Cuối hãy trang trí chiếc bánh theo sở thích của bạn để đón chào năm mới.
Hãy cùng chơi và thực hiện đúng các thao tác trong game này bằng chuột các bạn nhé sẽ cho các bạn những chiếc bánh kem đầy đủ màu sắc và thơm ngon nhất.

Tags:

Comment Facebook