Game bánh bao Ý

Khi đến với game bánh bao Ý bạn sẽ được biết thêm một loại bánh bao mà tưởng chừng như đã rất quen thuộc với mỗi chúng ta, nhưng bánh bao này lại có những đặc điểm đặc biệt khác giúp cho bạn có thể biết thêm về đất nước hình chiếc giày xinh đẹp.
Bạn Cúc rất may mắn được tới tham quan và thưởng thức nền ẩm thực rất đa dạng ở nước Ý, ở đó bạn cực kỳ ấn tượng với món bánh bao làm tại đó, và bạn phải học được cách làm món bánh đó trước khi trở về. Hôm nay bạn ấy sẽ truyền thụ cách làm món bánh bao Ý, những gì bạn ấy đã học được bên đất nước ấy cho bạn. Bạn hãy cố gắng chăm chú học hỏi những gì cô ấy dạy để có thể làm tốt được những thao tác mà cô ấy hướng dẫn nhé.
Bạn phải thực hiện theo từng bước của từng giai đoạn, bạn phải thực hiện theo thứ tự thì chiếc bánh bao mới hoàn chỉnh và ngon được. Ở mỗi bước bạn thực hiện thì đều có thời gian giới hạn, nếu bạn làm thật nhanh và chính xác thì bạn sẽ hoàn thành được trước thời gian quy định và cô ấy sẽ chấm điểm cho bạn thật là cao, khi món bánh hoàn thành thì tất cả điểm của từng bước sẽ được cộng dồn lại và bạn sẽ là người chiến thắng nếu số điểm của bạn cao nhất.

Tags:

Comment Facebook