Game bắn bóng

Game bắn bóng là một trò chơi thú vị mà được rất nhiều các bạn lựa chọn trong thời gian gần đây. Game này thuộc thể loại trí tuệ giúp bạn nhận biết nhanh nhẹn các màu sắc của các trái bóng khác nhau và luyện cho đôi tay bạn nhanh nhẹn hơn nhiều lần.
Đến với mỗi mà chơi bạn sẽ được thấy một không gian tràn ngập màu sắc tươi vui. Đầu tiên hãy chọn cho mình một loại hình để dễ dàng cho bạn thể hiện tài năng của mình, theo kiểu cổ điển, tính thời gian hay là thử thách. Mỗi kiểu chơi thể hiển một lối chơi khác nhau và bạn sẽ dùng chuột để thục hiện các thao tác đó. Hãy tìm trong số những trái bóng phía trên cao có cùng màu sắc đường nét với trái bóng bạn sắp chuẩn bị bắn lên. Nếu hộ tụ được từ ba trái bóng trở lên thì những trái bóng đó sẽ tự động biến mất. Bạn sẽ tiếp tục làm như vậy cho đến khi nào hết được số bóng như thế trong mỗi màn thì bạn sẽ dành chiến thắng và tiếp tục qua các thử thách tiếp theo. Đừng quên trong mỗi màn chơi nếu bạn làm chúng dần dần lùi xuống hai lần chạm sàn thì bạn sẽ thua cuộc phải chơi lại từ đầu nên hãy cận thận hơn hãy bắn những quả bóng trước khi chúng chạm sàn nhé.
Một game khá thú vị và quen thuộc đối với rất nhiều bạn trẻ, chúc các bạn may mắn với những trái bóng nhiều màu sắc nhé.

Tags:

Comment Facebook