Game bậc thầy tốc độ

Bạn có yêu thích bộ môn đua xe hay không, một môn thể thao mạo hiểm nhưng đã lấy đi biết bao trái tim của người hâm mộ, hãy đế với game bậc thầy tốc độ để giúp những vận động viên có thể thể hiện những kỹ năng bậc thầy cùng với con ngựa chiến của mình là những chiếc xe đua nào.
Bạn sẽ dùng những phím mũi tên để điều khiển chiếc xe như mũi tên lên, xuống để giúp xe tiến hoặ lùi, khi muốn đảo hướng thì bạn dùng đến phím enter, để xe không bị té ngã bạn phải giữ được chiếc xe luôn cân bằng và bạn sẽ cần đến phím mũi tên trái, phải.
Những địa hình hiểm trở, những vật cản trên đường sẽ làm cho chiếc xe không thể dễ dàng về đích nhưng với tài năng và kỹ thuật đầy chuyên nghiệp của mình thì chuyện đó không phải là vấn đề quá lớn, bạn chỉ cần biết cách để giữ xe luôn thăng bằng, thậm chí bạn còn có thể biểu diễn các kỹ thuật khó để có thể lấy thêm điểm.
Mỗi màn chơi khác nhau sẽ có những thử thách cho bạn khám phá, hãy cố gắng hoàn thành chặng đường bạn đang đi để có thể đến với chặng tếp theo nào.

Tags:

Comment Facebook