Game bác sỹ kinh dị phần 1

Hãy cùng chúng tôi tham gia trò chơi phẫu thuật đầy thú vị trong game bác sỹ kinh dị phần 1 hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng, nhất là những bạn yêu thích những gì ghê rợn thì đây là lựa chọn đúng đắn của bạn.
Bạn yêu thích nghề bác sĩ, bạn muốn được như họ, sử dụng tài năng của mình để cứu người và nhất là bác sĩ phẫu thuật, với những bàn tay đầy chuyên nghiệp họ đã mổ và làm những chi tiết nhỏ nhặt trong cơ thể mỗi người để cứu sống họ, họ thật tài hoa, can đảm và bình tĩnh trước mọi tình huống để xử lý cứu sống kịp thời. Ngay cả khi họ gặp những ca mà những người khác cảm thấy ghê sợ thì họ vẫn bình tĩnh và xử lý, đó là nghề của họ.
Bạn sẽ là một bác sỹ phẫu thuật tận tâm, với những nạn nhân gặp những tai nạn khác nhau và họ sẽ có những vết thương khác nhau nên khi cứu chữa bạn sẽ sử dụng các dụng cụ và các phương pháp khác nhau. Tất cả đều có trong sách hướng dẫn và nghiên cứu thật kỹ trước khi hành động, nếu trong quá trình thao tác bạn còn quên thì có thể xem lại miễn là bạn phải thao tác bằng chuột thật nhanh, thực hiện đúng các yêu cầu cứu chữa bệnh nhân trước khi hết thời gian.

Tags:

Comment Facebook