Game bác sỹ kinh dị 2

Vị bác sỹ kinh dị của chúng ta tiếp tục đưa bạn đến với phần 2 trong game bác sĩ kinh dị và bạn sẽ phải chứng kiến và chơi những màn chơi đáng sợ nhất. Đây là một trong những game kinh di mà bạn cần có một tinh thần mạnh mẽ đồng thời yêu thích nghề bác sĩ để có thể trải nghiệm những cuộc phẫu thuật kinh dị này.
Game bác sỹ kinh dị 2
Cuộc phẫu thuật diễn ra với việc phải đến với một ca mổ khẩn cấp của một bé gái bị nhiều vết thương trên người, khá sâu và máu chảy ra rất nhiều, bạn chỉ có một khoảng thời gian rất ngắn để có thể nhanh chóng hoàn thành ca phẫu thuật này thành công như mong đợi nhé các bạn. Đầu tiên bạn hãy quan sát những vết thương để có thể tìm ra đúng những dụng cụ y tế để có thể chữa lành các vết thương đó, nhưng không phải đơn giản vì bạn cần phải thực hiện khéo léo nhẹ nhàng trong từng trường hợp nếu không nhịp tim sẽ đi xuống và tính mạng của bé gái này sẽ gặp nguy hiểm, chính vì vậy nên bạn hãy cố gắng nhé.
Cách chơi sử dụng chuột.
Hãy tập làm bác sỹ là bỏ đi nỗi sợ hãi của mình các bạn nhé! hãy đến với gamehayghe.com còn nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn.

Comment Facebook