Game anh hùng song long

Bạn rất yêu thích võ thuật, bạn thường xuyên theo dõi các bộ phim kiếm hiệp và ước mơ là được như họ, không có gì xa xôi cả chỉ cần bạn chơi game anh hùng song long là bạn có thể thỏa sức mình trong những trận chiến oanh liệt với những thế võ đầy điêu luyện và đẹp mắt.
Bạn có thể lựa chọn chế độ chơi một người để có thể chơi với máy, thỏa sức thể hiện hết tất cả khả năng của mình để tiêu diệt đối thủ. Đồng thời bạn cũng có thể lựa chọn chế độ chơi để chơi với bạn của mình, có thêm một người đồng hành, một người tiếp sức giúp bạn nhanh chóng hạ gục đối thủ hơn.
Những tên côn đồ trong lớp học luôn tấn công bạn và bạn của bạn theo từng nhóm đông, chúng ra tay rất độc ác nên buộc hai người phải đánh trả để bảo vệ tính mạng của mình, đã từng đi học võ nên hạ tất cả bọn chúng là rất đơn giản, nhưng chúng quá đông nên bạn có thể bị thương nếu bạn chậm tay đấy.
Bạn sử dụng các phím W, S, A, D để di chuyển và J, K, L để tấn công đối với người chơi 1, còn người chơi hai thì di chuyển bằng phím mũi tên còn tấn công thì sử dụng phím 1, 2, 3. Hãy kết hợp với nhau thật nhuần nhuyễn để hạ gục tất cả những đối thủ tấn công bạn và bạn của bạn nhé!

Tags:

Comment Facebook