Game Angry Birds những chú chim nổi giận

Những con chim điên Angry Birds đang có mặt khắp mọi nơi, làm mưa làm gió trong cộng đồng game và được nhiều người yêu thích. Hầu như game Angry Birds những chú chim nổi giận cũng được cài đặt rất nhiều trong máy tính, điện thoại của nhiều người và độ phủ sóng của game cũng chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Vậy bạn hãy khám phá xem điều gì đã làm nên sức hút mãnh liệt đến như thế.
Có 21 màn chơi để bạn trải nghiệm, mỗi màn là một thách thức và sẽ khó lên theo từng màn, hoàn thành hết tất cả các màn chơi bạn sẽ là người chiến thắng. Bạn phải sử dụng chuột để chiến đấu với những con lợn, chúng rất tinh nghịch và thường xuyên trêu chọc những chú chim khiến chú chim phải điên lên và quyết tâm trả thù, những chú chim quyêt định sẽ phá hoại ngôi nhà của những con lợn để chúng phải hối hận khi động vào những chú chim.
Bạn dùng chuột kéo chú chim ra sau để chọn lực và hướng bắn sao cho bắn vào nhà và hạ những chú chim xuống, tất cả con lợn rớt xuống bạn sẽ qua màn, nếu càng ít chú chim được bắn đi để qua màn thì số điểm bạn nhận được càng cao, vì số điểm được tính bằng những con chim chưa được bắn còn lại.

Tags:

Comment Facebook