Game Angry Bird heo con phục hận

Sau rất nhiều lần bị chim điên Angry Bird tấn công, những con heo đã quyết tâm phục thù. Còn chúng phục thù bằng cách nào, ra làm sao thì bạn phải chơi game Angry Bird thì mới có thể biết được. Đồng thời hãy ra tay giúp đỡ những con heo đi nhé, chúng sẽ biết ơn bạn rất nhiều nếu trả được thù đấy.
Có rất nhiều con chim đã làm hại đến gia đình nhà bạn heo, mà mỗi con chim đều có những năng lực khác nhau nên chúng đều có những giá trị khác nhau. Khi tất cả các con chim đều tập trung tại đây và đều bay lên thì bạn hãy điều khiển chú heo nhanh chóng sử dụng khẩu súng của mình để triệt hạ những con chim kia, cơ hội đến chỉ có một lần nên phải nhanh tay lên, hạ được càng nhiều càng tốt thì bạn mới có thể qua màn, mới có thể tiếp tục công đoạn trả thù được. Cứ mỗi con chim bị bắn hạ bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng với giá trị của nó.
Nhưng bạn lưu ý là bạn chỉ có 1 phút để tiến hành nhiệm vụ mà thôi, nên khi bạn thấy con chim màu đen thì không nên chạm vào nó chút nào, vì nếu bạn bắn nó chắc chắn màn hình sẽ không thấy gì nữa và bạn sẽ mất đi một số thời gian đấy.

Tags:

Comment Facebook