Game Aff suziki cup 2014

Lần lượt bạn sẽ thực hiện các cú sút luân lưu 11 mét với đối thủ trong game Aff suzuki cup 2014. Đây là một giải bóng đá mà được nhiều khán giả hâm mộ và chờ đợi nhất, để tranh tài vô địch thì bạn hãy chọn cho mình một đội bóng yêu thích và giúp họ có thật nhiều bàn thắng để có thể dành chiến thắng.
Sau khi đã chọn cho mình đội bóng và lúc này khi vào trận đấu thì bạn sẽ phải thực hiện những cú sút vào khung thành đối phương và ngược lại khi đội bạn sút thì bạn sẽ là thủ môn để sẵn sàng đón những trái bóng của đối thủ vào khung thành mình. Hãy sử dụng chuột để thực hiện ba bước cơ bản nhất trong game là chọn độ cao, chọn góc sút và chọn lực sút cho trái bóng của bạn, như vậy trái bóng sẽ lăn vào khung thành một cách chuẩn xác nhất nếu bạn căn đường đi hợp lý nhất. Sau một cú đá của đội mình thì đối phương sẽ thực hiện cú đá của đội họ và bạn hãy thật lanh lợi chọn cho mình góc chụp bóng mà dự đoán đối thủ sẽ đá chỗ đó, cố gắng thật nhanh tay nhoài người đón bóng, đẩy bóng ra khỏi khung thành. Hãy thực hiện được càng nhiều cú sút chính xác thì cơ hội dành ngôi vô địch sẽ đến gần bạn hơn.
Dành cho các bạn đam mê thể thao, đặc biệt là môn thể thao vua này và chắc chắn một điều các bạn sẽ không thể bỏ qua game hấp dẫn này được.

Từ khóa yêu thích:

Tags:

Comment Facebook