Game gà tây nướng mật ong

Một món ăn lạ miệng và cực kỳ ngon, bổ dưỡng sẽ có mặt trên mâm cơm nhà bạn sau khi bạn có thể học thành công cách nấu trong game gà tây nướng mật ong, một món ăn mà ai ăn vào cũng sẽ thích mê ngay từ lần thử đầu tiên, vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không bắt đầu cho gia đình một bất ngờ thôi.
Bạn sẽ được vào bếp cùng cô đầu bếp tên Mi xinh xắn, cô là Việt kiều sống cùng với gia đình tại Anh, khi đến ngày lễ tạ ơn hoặc đến Giáng sinh thì ở bên đó các gia đình thường làm những món về gà tây rất ngon nên cô ấy biết rất nhiều về cách chế biến những món ăn. Sau khi biết những người bạn ở Việt Nam cũng muốn biết về công thức chế biến các món ăn đó, nhất là món gà tây nướng mật ong thì cô nàng liền nhiệt tình hướng dẫn, còn chế biến có ngon hay không, đạt chất lượng hay không nữa thì còn phụ thuộc vào độ khéo tay, tính kiên trì của bạn như thế nào nữa thôi.
Bạn chỉ cần sử dụng chuột và làm theo từng bước hướng dẫn của Mi một cách thật cẩn thận, đừng bỏ qua bước nào và làm thật nhanh, hoàn thành trước thời hạn đã cho để nhận được đánh giá thật cao từ Mi nhé.

Tags:

Comment Facebook