Game Doremon lái xe

Hãy giúp chú mèo máy Doremon vượt qua những chướng ngại vật trên đường đi để giành được chiến thắng trong cuộc đua tại game Doremon lái xe, thể hiện khả năng lái xe điệu nghệ của mình khi điều khiển chú mèo máy Doremon lái xe nhé.
Những vật cản trên đường đua thì có rất là nhiều, nó sẽ làm cho chiếc xe của Doremon bị hư và không thể về đích được. Sử dụng những phím mũi tên để điều khiển chiếc xe, tránh những thanh chắn và những chiếc xe khác, vật cản trên đường đi, đồng thời hãy cố gắng lấy được thật nhiều tiền vàng và những chiếc bánh rán, món ăn khoái khẩu của chú mèo máy bạn sẽ được cộng thêm rất nhiều điểm đấy.
Nếu bạn mà bị đụng quá nhiều sẽ khiến cho chiếc xe bị hư hỏng nặng, đến khi chiếc xe không thể đi tiếp thì cuộc chơi sẽ phải dừng lại, bạn không thể tiếp tục chơi được nữa nên hãy lái xe một cách cẩn thận nhé. Những cú lách xe trong những khoảnh khắc gần đụng phải các chướng ngại vật sẽ khiến cho bạn thót tim, thật là thú vị đúng không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không bắt đầu thôi nào.

Comment Facebook