Game Doremon cuộc chiến xe tăng

Các bạn hãy cùng nhân vật hoạt hình Doremon tham gia vào một trận chiến trong game Doremon cuộc chiến xe tăng, để cùng nhân vật hoạt hình yêu quý của mình cùng nhau chống lại những chiếc xe tăng đang muốn tiêu diệt bạn. Cùng với những kỹ năng bắn súng chuyên nghiệp của mình bạn hãy điều khiển chiếc xe tăng bằng các phím mũi tên đi qua các đoạn đường và tìm những chiếc xe tăng và phá hủy chúng bằng cách nhấn phím space.
Nhân vật Doremon của chúng ta vô cùng đáng yêu và thông minh nhanh nhẹn, bạn cũng giống như Doremon nhé, thật lanh lợi hơn kịp thời tiêu kẻ thù khi chúng xuất hiện và tiến thẳng vào hang ổ của bọn chúng và phá hủy những nơi đó thì bạn càng nhanh chóng qua được các màn chơi tiếp theo. Hãy tìm ra những năng lượng trên đường đi để nạp nhiên liệu và thu thập những trợ giúp hữu ích cho những lúc cấp bách nhất, bạn có thể ăn những loại đạn có tính tấn công mạnh để công kích đối phương một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Ở các màn tiếp theo thì những xe tăng của địch mỗi lúc một đông hơn bạn hãy cẩn thận chúng ở nhiều hướng khác nhau nhé.
Hãy tận hưởng những pha hành động quyết chiến nhất trong game này cùng Doremon, sẽ đem lại cho bạn một bầu không khí vui vẻ nhất.

Từ khóa yêu thích:

Tags:

Comment Facebook