Game điệp viên siêu đẳng

Với tư cách là một điệp viên từng hoạt động trong nghề nhiều năm, bạn cần phải giải thoát được những con tin bị bắt giữ bởi những con quái vật khi chơi game điệp viên siêu đẳng.
Bạn sẽ sử dụng những phím mũi tên để điều khiển anh chàng điệp viên như mũi tên đi lên để bay hoặc là lên trên, mũi tên hai bên để di chuyển sang trái hoặc phải còn mũi tên xuống là để giúp máy bay tiếp đất và đi xuống. Còn phím space dùng để bắn khẩu súng đặc biệt của anh chàng điệp viên.
Bạn sẽ hạ cánh khi phát hiện một đối tượng nào đó khả nghi, sau khi xác minh được thân phận của người đó là con tin hay là yêu quái thì bạn có thể đưa những con tin lên máy bay và giải thoát họ.
Hãy tấn công những con yêu quái và giải thoát những con tin theo yêu cầu của những màn chơi. Bạn cần phải bay thật cẩn thận và không được hy sinh trước khi hoàn thành nhiệm vụ. Trên bản đồ sẽ xuất hiện những đốm đỏ đó chính là những con yêu quái bạn cần phải tiêu diệt còn đốm xanh chính là con tin cần giải thoát, sau khi cứu được con tin bạn cần phải đưa họ về máy bay thành công thì nhiệm vụ mới hoàn thành.

Tags:

Comment Facebook