Game công nhân lau kính

Nhân ngày quốc tế lao động, trường của Bi đang theo học có tổ chức một hoạt động vô cùng ý nghĩa, đó chính là tổ chức lau các ô cửa kính cho viện dưỡng lão, hãy chơi game công nhân lau kính để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao nha.
Viện dưỡng lão là nơi chăm sóc các cụ già mà ở đó có thể họ không có con cháu, hoặc họ không quan tâm đến bố mẹ nên những ông, bà ở đó rất là cô đơn. Nếu có một tổ chức như thế ở trường thì quả thật rất có ý nghĩa đối với họ, nhìn bọn trẻ quan tâm đến họ, giúp đỡ họ các công việc họ không thể làm được khiến họ rất là vui. Và Bi nhận nhiệm vụ lau cửa kính nên hãy giúp cậu ấy lau thật nhanh để ghi được thật nhiều điểm, đừng để tai nạn xảy ra khi thực hiện nhiệm vụ không thì trò chơi sẽ kết thúc.
Bạn dùng phím mũi tên để di chuyển Bi qua những ô cửa cần được lau chùi, khi muốn lau cửa kính bạn nhấn phím space. Có rất nhiều người qua lại nên có khi họ tò mò lạ mở cửa để xem và không biết bạn đang ở ngoài nên có thể vô tình làm bạn rớt xuống đất, nên hãy cẩn thận và tránh xa những ô cửa có người để tránh nguy hiểm.

Comment Facebook