Game chú ong chăm chỉ

Hãy là một chú ong chăm chỉ và cần mẫn nhất trong game chú ong chăm chỉ, để có thể đi thu thập mật và hoa về tổ của mình một cách an toàn nhất. Bạn có rất nhiều màn chơi trong game này và bạn cần có những kỹ thuật khéo léo để có thể vượt qua các màn chơi và mở khóa cho các màn tiếp theo.
Ban đầu bạn có thể lựa chọn cho mình một trong bốn mùa trong năm để có thể thực hiện nhiệm vụ của mình. Bạn hãy di chuyển để chú ong bay một cách khéo léo đi qua các con đường mà không chạm vào bất cứ chướng ngại vật nào trên đường và trở về tổ của mình một cách nhanh nhất. Các màn tiếp theo sẽ có thêm những bông hoa hay hũ mật trên đường đi bạn phải lấy được chúng trước khi về tổ của mình. Trong năm có bốn mùa và mùa nào cũng đẹp và mùa nào thì chú ong cũng chăm chỉ làm việc của mình. Nhưng mỗi mùa sẽ có những vật cản và cảnh vật khác nhau bạn cần tìm hiểu và quan sát các màn chơi để có thể tìm ra con đường về tổ nhanh nhất.
Chú ong sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình nếu có sự giúp đỡ của bạn, hãy cẩn thận hơn nữa để giành chiến thắng trong game hành động này các bạn nhé.

Tags:

Comment Facebook