Game chú heo tinh nghịch

Có một chú heo luôn muốn những chuyến đi phiêu lưu mạo hiểm để trải nghiệm những cảm giác mới, chú không hề ngần ngại thay đổi, hãy theo dõi game chú heo tinh nghịch để xem chú sẽ làm những gì tiếp theo nhé, chú chỉ làm những gì mình thích thôi, không ai có thể ngăn cản được chú thực hiện niềm đam mê của chính mình.

Game chú heo tinh nghịch

Lần này chú sẽ thử sức cùng với chiếc ván trượt mà phía trước có một chiếc ô tô sẽ kéo chú theo, một trò chơi cảm giác mạnh sẽ bớt đi phần thú vị nếu chú không phải thực hiện các mục tiêu và gặp các thử thách trên đường đi.
Bạn sẽ sử dụng các phím mũi tên để điều khiển chú tiến tới hoặc lùi lại trong phạm vi của sợi dây, đồng thời chú cũng có thể nhảy lên để lấy những ngôi sao và tránh những chướng ngại vật là những quả mìn giăng đầy đường, nếu chú chỉ cần chạm vào chúng thôi là chú sẽ nổ tung ngay, sức chịu đựng có hạn, nếu chú bị nổ ba lần thì cuộc chơi sẽ dừng lại và phải đưa chú đi điều trị thôi. Bạn hãy cố gắng lấy được thật nhiều sao, số sao càng nhiều thì điểm thưởng của bạn càng lớn.

Comment Facebook