Game quản lý resort

Một khu resort rộng lớn thì rất là khó quản lý, và nhất là đối với một cô gái chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hãy tham gia chơi game quản lý resort để giúp cô gái, hướng dẫn cô ấy làm những công việc cần thiết của một người quản lý để cô ấy có thể tự mình làm tốt hơn những công việc được giao.
Là một người quản lý thì cần phải hiểu tâm lý khách hàng, niềm nở và có những mối quan hệ rộng rãi, biết cách ăn nói thì những người đến đây mới có thể hài lòng và quay trở lại vào những lần sau. Bạn cần phải hướng dẫn những người nhân viên làm thật tốt công việc của mình, không được bê trễ, thực hiện ngay những yêu cầu của khách hàng tránh làm cho khách hàng phật ý, những người khách đến với resort chính là nguồn thu và là chén cơm của tất cả những người làm việc ở đây nên bạn phải đốc thúc mọi người làm việc thật tốt thì khu resort của bạn mới có nhiều khách hàng, có nhiều lợi nhuận được.
Bạn xem khách hàng cần những gì và phục vụ một cách thật nhanh chóng, sau đó bạn sẽ nhận được một khoản tiền từ dịch vụ của bạn. Trong ngày bạn sẽ có một mức yêu cầu về lợi nhuận để có thể có quyền chơi tiếp, phục vụ thật nhiều khách hàng để đạt được nó nhé.

Comment Facebook