Game nhà thiết kế tài ba

Để trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp nhất bạn hãy cùng chúng tôi đến với game nhà thiết kế tài ba, ở đây bạn sẽ thỏa sức trổ tài với tài năng nghệ thuật của mình.
Đây là game thuộc thể loại thời trang được các bạn nữ chúng ta yêu thích và được lựa chọn nhiều nhất cho mỗi lần giải trí. Những mẫu thời trang vô cùng độc đáo được thiết kế một cách táo bạo, và bạn đã sẵn sàng thiết kế ra những mẫu quần áo đẹp nhất chưa? Hãy dùng chuột để chọn cho mình những ý tưởng độc, lạ và đẹp các bạn nhé. Đầu tiên hãy thiết kế cho mình những mẫu đồ mà bạn sẽ dựa vào đó để trang trí cũng như thiết kế chúng một cách tinh tế hơn. Để hoàn thiện một bộ đồ thì bạn cần có những sáng tạo riêng về màu sắc cũng nhưng điểm nhấn của bộ trang phục. Hãy là sao cho chúng thật bắt mắt và đáng yêu. Chúng sẽ đẹp hơn nếu có họa tiết và các phụ tùng đi kèm.
Những bộ trang phục của bạn thiết kế ra sẽ được đánh giá của các vị giám khảo và được đưa lên trình diễn cho các buổi thời tranh nổi tiếng chính vì thể bạn hãy cố gắng đưa ra những mẫu thời trang đẹp mắt nhất để thỏa long của những người hâm mộ mong chờ.

Tags:

Comment Facebook