Game làm bánh quy noel

Ngày giáng sinh là ngày mọi người đều quay trở về đoàn tụ bên gia đình ấm cúng của mình, trong một ngày đông giá rét như thế nếu bạn có thể làm được một món bánh như game làm bánh quy noel để mọi người cùng thưởng thức và chào đón năm mới thì còn gì bằng.
Chỉ bằng những nguyên liệu và các thao tác đơn giản thì bạn đã có thể cho ra lò được những chiếc bánh thật xinh xắn và ngon miệng có rất nhiều hình thù khác nhau liên quan đến chủ đề giáng sinh như cái chuông, anh chàng tuyết, cây thông. Bạn chỉ cần sử dụng chuột để thực hiện theo bàn tay đang hướng dẫn bạn mà thôi.
Đầu tiên là khâu chuẩn bị nguên liệu gồm bơ, đường, trứng sau đó bạn đưa lên máy để đánh lên cho thật đều, sau đó lấy ra đổ tiếp bột mì, nước soda, bột làm bánh, muối, dầu vani vào và đưa lên đánh lần nữa, bạn đã xong khâu thứ nhất. Tiếp theo là đến khâu tạo hình cho bánh, bạn hãy lấy bột ra, cán mỏng chúng và lấy khuôn hình gì bạn thích cán lên bột để tạo hình, tiếp theo là mang chúng đi nướng thôi nào. Sau khi lấy bánh ra khỏi lò, bạn sẽ thực hiện khâu cuối cùng là trang trí miếng bánh thật đẹp để hoàn thành chúng. Thao tác càng nhanh bạn sẽ nhận được số điểm càng cao.

Comment Facebook