Game gấu con trượt tuyết

Bạn có thích bộ môn trượt tuyết không, hãy cùng tận hưởng những giây phút thoải mái cùng anh chàng gấu trúc đáng yêu trong game gấu con trượt tuyết để giúp anh chàng trượt thật tốt, trượt càng xa thì cuộc chơi càng vui đấy.
Bạn có từng nhìn thấy trượt tuyết bằng cái phao dùng để bơi chưa, nghe thì cảm thấy thật là kỹ lạ đúng không, vậy mà anh chàng gấu trúc của chúng ta lại dùng nó để vượt qua tất cả chặng đường đấy. Chính vì thế yêu cầu đưa ra để chú gấu được đi xa cũng kỳ lạ không kém.
Bạn phải dùng các phím mũi tên trái và phải để điều chỉnh hướng cái phao trượt của chú gấu trúc sao cho chiếc phao đụng phải hòn đá, bay lên để lấy đà trượt đi thật xa hơn. Nếu không đụng trúng hòn đá tiếp theo thì chiếc phao không thể có đà để đi tiếp, tất nhiên chú sẽ bị té ngã và cuộc chơi sẽ dừng lại. Nhưng nếu bạn cho chiếc phao đụng không đúng, chiếc phao sẽ quay mòng mòng và bạn phải đụng chính xác lần nữa thì mới có thể đưa chú gấu ngồi dậy.
Mỗi lần bạn đụng trúng hòn đá thì bạn sẽ được tính là 1 điểm, đừng để trật lần nào, đụng thật nhiều để đưa chú gấu đi thật xa và thu về thật nhiều điểm.

Tags:

Comment Facebook