Game chém hoa quả 3

Bạn mong muốn là một đầu bếp tà hoa, nhưng để trở thành một đầu bếp giỏi thì trước tiên việc sử dụng dao một cách thiện nghệ là điều không thể thiếu, chơi game chém hoa quả 3 để thể hiện tài năng đồng thời cũng tôi luyện thêm tài năng sử dụng dao của mình.
Có 3 mức độ để bạn có thể tùy ý lựa chọn theo ý thích và trình độ, những bạn mới làm quen nên chơi ở mức độ dễ sau khi tay nghề đã quen sẽ chơi dần lên bình thường và khó. Để vượt qua được trò chơi, yêu cầu cơ bản mà bạn cần phải có đó chính là phải thật nhanh tay và nhanh mắt.
Cách thức chơi đơn giản nhưng để hoàn thành thì không hề dễ, rất nhiều rau củ, trái cây bay lên liên tục nhiều khi khiến bạn bối rối, trở tay không kịp. Bạn chỉ cần di chuột đến những trái cây bay lên để chém chúng thành nhiều mảnh, bạn càng chém nhiều, chúng càng nhỏ thì bạn càng ghi được nhiều điểm. Nhưng bạn chỉ có 5 mạng mà thôi, nếu bạn bỏ sót một trái cây nào hoặc chém trúng trái cây thối nào thì bạn sẽ mất mạng đấy, nếu hết mạng bạn sẽ phải dừng cuộc chơi thôi.
Có những thứ sẽ ngăn cản bạn như con ếch, đừng để nó bám vào cán dao của bạn nếu không tốc độ của bạn sẽ giảm đi rất nhiều và sẽ có quả bị bỏ sót đấy.
Hãy hoàn thành hết tất cả các màn chơi với số điểm cao nhất để dần đi đến với ước mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp nhé!!!

Comment Facebook