Game cầu trượt kinh hoàng

Bạn là một người yêu thích cả giác mạnh? Bạn có biết đến các cầu trượt siêu tốc mà ai nhìn thấy cũng phải kinh hãi không? Bạn hãy chơi game cầu trượt kinh hoàng, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo ra cho mình một công trình cầu trượt hoành tráng khiến ai nhìn vào cũng phải kinh hãi và thích thú muốn chơi thử.
Bạn phải sử dụng trí thông minh của mình để có thể tạo ra được chiếc cầu trượt hợp lý, không chỉ có thể về đến đích mà không bị chậm tốc độ, dừng lại ở giữa chừng, cũng không bị tai nạn do các đường gấp khúc khiến tàu không đến được mà còn phải xây nên một chiếc cầu thật hoành tráng, thu hút mọi người đến công viên thủ nghiệm trò chơi của bạn.
Cách chơi rất đơn giản, bạn cỉ cần sử dụng khả năng sáng tạo của mình, con chuột và những sự giúp đỡ để hoàn thành nhiệm vụ, bạn phải xây những cái cầu qua các màn, ở những màn đầu tiên yêu cầu sẽ đơn giản hơn, càng khó dần và kỹ thuật cao hơn khi về sau. Bạn phải xây cầu làm sao đáp ứng được nhu cầu của khách là vui chơi, nhu cầu của khu vui chơi là lợi nhuận, bạn phải lấy được tất cả các đồng tiền vàng trên màn hình.
Chúc bạn kinh doanh tốt và thu được nhiều lợi nhuận.

Comment Facebook