Game cá mập tấn công

Khi chơi game cá mập tấn công bạn sẽ vào vai một con cá mập hung hãn khiến cả đại dương phải khiếp sợ, bạn thường xuyên cảm thấy đói bụng, những con vật dưới biển bạn không thấy hợp khẩu vị, bạn chỉ chực chờ đánh đổ thuyền của các ngư dân để ăn thịt họ, bạn chỉ ăn chúng khi bạn không săn được con người nào mà thôi, chính vì thế để bảo vệ họ, họ sẽ cho rất nhiều người cùng vũ khí ra biển để tiêu diệt bạn.
Dùng chuột để điều khiển cá mập bơi lội xung quanh để đi kiếm ăn, đồng thời cũng phải thường xuyên trồi lên để hít thở không khí. Những ngư dân trên biển sẽ không có vũ khí nhiều, còn thô sơ, tính tự vệ không cao nên bạn hãy đánh đổ chúng và ăn thịt họ tuy nhiên nếu không cẩn thận, khéo léo một chút họ cũng có thể làm bạn bị thương. Nhưng những con thuyền chiến thì lại khác, ở đó họ có trang bị vũ khí đầy đủ, những con người thiện chiến, bạn có thể mất mạng nếu đụng vào chúng.
Để di chuyển nhanh hơn bạn có thể click chuột trái. Ăn thêm những vật phẩm dưới đại dương có thể giúp bạn có thêm máu. Ăn thịt hết ngư dân để có thật nhiều điểm nào.

Tags:

Comment Facebook