Game biểu diễn moto bay

Những màn biểu diễn đẹp mắt đầy kỹ thuật khó của môn thể thao mạo hiểm moto bay sẽ được trình diễn sống động trước mắt bạn khi bạn tham gia chơi game biểu diễn moto bay, mà người điều khiển chiếc moto khác không ai khác chính là bạn, hãy cùng thử những cảm giác mạnh đầy mạo hiểm cùng với chiếc moto đi nào.
Những phút mũi tên sẽ giúp xe di chuyển và cân bằng để xe không bị ngã, kết hợp thật tốt những phím bấm này sẽ giúp bạn vượt qua được tất cả những màn chơi ngay cả những màn khó nhất. Cụ thể là phím mũi tên đi lên giúp bạn cho xe di chuyển, phím mũi tên đi sang phải là dùng để cân bằng phía trước của xe còn khi cân bằng phía sau thì nhấn phím mũi tên theo hướng ngược lại.

Game biểu diễn moto bay

Để đạt được điểm cao thì bạn cần phải thể hiện những kỹ thuật càng khó càng tốt như nhào lộn trên không chẳng hạn. Nhưng quan trọng nhất vẫn là bạn phải vượt qua được tất cả các chướng ngại vật một cách an toàn, việc đó tuy khó khăn nhưng không phải là không làm được, chỉ cần bạn có quyết tâm và khéo léo một chút thôi. Bạn có 5 lần để thể hiện lại và vượt qua chặng đường.
Điểm bạn sẽ còn cao hơn rất nhiều khi trong quá trình di chuyển, bạn lấy thật nhiều vật phẩm của trò chơi.

Comment Facebook