Game bánh kem nhân cà rốt

Bạn thường nghe đến bánh kem nhân sô cô la, bánh kem nhân nho và nhiều thứ khác, nhưng khi chơi game bánh kem nhân cà rốt bạn sẽ được học thêm một món bánh rất lạ, đó chính là món bánh kem nhân cà rốt để có thể làm thêm cho gia đình bạn một món mới lạ cả nhà cùng thưởng thức nhé.
Bạn có yêu quý gia đình bạn không, chắc chắn là có rồi. Bạn Lệ đây cũng vậy đó, bạn nhìn thấy ngày hè oi ả, nóng bức mà bố mẹ đi làm về mệt, mồ hôi nhễ nhại khiến bạn rất thương nên bạn quyết định sẽ làm một món bánh kem nhân cà rốt mát lạnh, mà lại dễ ăn để làm cho bố mẹ đỡ mệt mỏi hơn sau khi đi làm về và được thưởng thức một miếng bánh do con gái cưng làm cho, chơi game và giúp bạn ấy hoàn thành chiếc bánh một cách nhanh nhất nhưng thật ngon nhé.
Trước tiên bạn phải rửa sạch cà rốt, sau đó gọt vỏ, thái củ cà rốt thành từng miếng nhỏ và cuối cùng là chế biến. Trong giai đoạn chế biến sẽ có những vật dụng đi qua nhưng bạn chỉ lấy những vật dụng theo thứ tự hướng dẫn rồi kéo lên bếp, nếu làm sai bạn sẽ bị trừ điểm. Lưu ý cái quạt thông gió nó đang bị hư nên thường tự động tắt, nếu bạn không chú ý nó sẽ tắt quá lâu mà bạn không biết, hãy bật nó lên khi bạn phát hiện ra nó nhé.

Tags:

Comment Facebook