Game ai là triệu phú

Bạn đã từng mong muốn ngồi trên chiếc ghế nóng và trả lời những câu hỏi của người dẫn chương trình Lại Văn Sâm trong chương trình Ai là triệu phú. Và giờ đây hãy biến ước mơ của bạn thành sự thật hãy cùng chúng tôi vượt qua 15 câu hỏi và qua ba mốc quan trọng trong game ai là triệu phú.
Đây là một trong những game thuộc loại hình văn phòng cần sử dụng trí thông minh được rất nhiều bạn yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Để trả lời hết 15 câu hỏi thì bạn phải là người khá am hiểu tất cả các lĩnh vực. Sẽ có bốn đáp án dàng cho bạn lựa chọn trong mỗi câu hỏi đưa ra. Các câu hỏi sẽ đi từ mức dễ cho tới khó và tất nhiên bạn sẽ phải vượt qua các mốc quan trọng trong trò chơi để cố định số tiền mà bạn đạt được qua các câu hỏi. Sẽ có các sự trở giúp dành cho bạn đối với các câu hỏi bạn đang phân vân hay chưa biết. Đó là sự lựa chọn loại bỏ hai phương án sai, hỏi ý kiến khán giả hay gọi điện thoại cho người thân. Lưu ý bạn sẽ có thời gian cố định để tìm ra đáp án đúng cho mỗi câu hỏi.
Hãy làm một người thông minh, vận dụng hết kiến thức đời sống, xã hội vào thực tiễn để có thể trả lời được các câu hỏi khó và trở thành một nhà triệu phú. Chúc các bạn thành công với trò chơi này.

Tags:

Comment Facebook