5 TỰA GAME THỂ THAO HAY NHẤT TRÊN ANDROID

Game thể thao đang dần bị những thể loại khác bỏ xa trên đường đua chất lượng. Những tựa game thể thao mới xuất hiện dù trau chuốt hơn nhưng không thể so về độ nổi và tính chuyên môn với các game freemium (miễn phí nhưng dùng tiền thật mua đồ trong game) của thể loại này. Dù không thích freemium, bạn vẫn nên thử chơi chúng, bởi tuy chỉ nhỉnh hơn các game cùng loại một chút nhưng những game thể thao chạy trên hệ điều hành Android dưới đây, theo đánh giá của fun88, được xếp vào hàng tốt nhất.

 9 Innings Baseball

[Giá: miễn phí, thanh toán tiền thật khi mua đồ]
9 Innings Baseball là game bóng rổ được phát hành hàng năm bởi Com2uS. Cơ chế của trò chơi kết hợp giữa thu thập thẻ bài và trải nghiệm bóng chày thực thụ. Người chơi có thể tìm thấy những đội hình mới nhất, tổng cộng 1400 tuyển thủ và tất cả 30 đội MLB trong game. Bạn sẽ phải thu thập tuyển thủ, nâng cấp và điều khiển họ trong trận đấu. Đội hình được xây dựng khá tốt, dựa trên một vài tiêu chí như khả năng chuyển đổi,… Game không đặc biệt hơn các game freemium khác, nhưng giải trí khá tốt.

Trailer

DOWNLOAD

 Archery Master 3D

[Giá: miễn phí, thanh toán tiền thật khi mua đồ]

Fun88 cho biết game bắn cung hay trên di động rất hiếm, và Archery Master 3D là một trong số đó. Người chơi sẽ phải vượt qua 100 level tại 4 địa điểm thi đấu để mở 20 loại dụng cụ và thiết bị hỗ trợ. Đồ họa của game khá đẹp. Luật chơi dễ hiểu, dễ học; mục tiêu được nâng lên mỗi level. Điểm trừ duy nhất của game là người chơi sẽ phải trả tiền để nâng cấp dụng cụ và thiết bị. Nếu bạn không thấy phiền thì đây là một game đáng chơi.

DOWNLOAD

 FIFA 16

[Giá: miễn phí, thanh toán tiền thật khi mua đồ]
FIFA 16 là phần mới nhất trong chuỗi game FIFA và cũng là một trong những game thể thao dành cho di động nổi tiếng nhất. Giống các game cùng loại khác, FIFA 16 kết hợp trải nghiệm bóng đá thực sự và thu thập thẻ bài để xây dựng đội hình trong mơ của bạn. Với các máy đời cũ game trục trặc khá nhiều nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì nó vẫn là game bóng đá hoàn thiện nhất. Đội hình được nâng cấp thường xuyên, trên 10 000 tuyển thủ và hơn 500 đội bóng chính thức là những gì chờ đợi người chơi trong game.

Trailer

DOWNLOAD

 Fishing Hook

[Giá: miễn phí, thanh toán tiền thật khi mua đồ]

Game câu cá trên di động thường bị đánh giá thấp vì số lượng game hay khá ít. Fishing Hook hi vọng sẽ nổi tiếng nhờ vào đồ họa được đánh giá cao và lối chơi dễ hiểu. Người chơi sẽ quăng cần, đợi cá cắn câu và phải cố gắng hết sức để đưa được nó vào bờ. Là một trong số ít các game freemium có thể chơi offline, tuy nhiên vì khá tốn kém nên sau một đoạn thời gian game thủ sẽ nhanh chán. Cho đến lúc đấy thì game khá thú vị.

Trailer

DOWNLOAD

 Golf Star

[Giá: miễn phí, thanh toán tiền thật khi mua đồ]

Golf Star là một trong những game đánh golf trên Android được đánh giá khá cao. Trong mode nhà nghề của game, người chơi sẽ phải tham gia nhiều giải đấu lớn, hoàn thành hàng loạt nhiệm vụ và yêu cầu. Chế độ multiplayer online cũng khá đa dạng, người chơi có thể đấu 1vs1 hoặc đấu skins với tối đa 4 người chơi. Giải đấu tuần và hệ thống phường, hội giúp người chơi giao lưu, kết bạn là những điểm nổi bật của game. Vì là game freemium nên người chơi nên chuẩn bị sẵn tâm lí đối diện với những vấn đề thường thấy của loại game này.

Trailer

DOWNLOAD

Tags:

Comment Facebook